0982.42.42.07
sales@zingomart.vn

Nhu cầu máy hút bụi gia đình tăng cao dịp cuối năm

5 Tháng Một, 2018

Những thiết bị hiện đại ngày càng trở nên phổ biến và có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Các loại máy hút bụi gia đình đa dạng từ thiết kế đến công suất, dung tích, giá thành mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Hiện nay, những loại máy hút bụi cho sàn gỗ và mặt thảm ngày càng được ưa chuộng. Đặc biệt, trong những ngày cuối năm và Tết đang đến gần thì nhu cầu mua máy tăng lên rất nhiều. Máy hút bụi gia đình mang lại hiệu quả vệ sinh cao và tiết kiệm thời gian dọn dẹp là lý do người dùng không thể bỏ qua.

Máy hút bụi gia đình cho thảm

Hiện nay, các gia đình sử dụng thảm trải sản ngày càng nhiều. Bên cạnh tính thẩm mỹ, sang trọng thì sự êm ái những tấm thảm mang lại cũng là lý do chất liệu này được ưa chuộng. Sự xuất hiện của thảm từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng ăn, hành lang cũng thể hiện cá tính của gia chủ. Tuy nhiên, sự lo lắng cũng đến khi việc vệ sinh mặt thảm không hề đơn giản. Trong những khoảng thời gian cuối năm, lựa chọn máy hút bụi gia đình sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh mặt thảm và hiệu quả mang lại cũng không thể chối từ.

Những loại thảm hiện đại ngày nay phong phú từ cách dệt, thiết kế cho đến chất liệu được sử dụng. Đối với loại chất liệu đặc biệt này, việc lựa chọn đúng loại máy hút bụi phù hợp có vai trò đặc biệt quan trọng. Sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn có thể vệ sinh nhanh chóng mà không làm tổn hại đến vẻ đẹp, độ bền của thảm. Tại Zingo Mart, nhân viên của công ty luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những thông tin tư vấn chính xác và hữu ích nhất để bạn có được quyết định sáng suốt.

Máy hút bụi dùng cho sàn gỗ

Sàn gỗ là một trong những loại sàn được đặc biệt ưa chuộng hiện nay bởi sự sang trọng và dễ chịu chất liệu này mang lại. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu về máy hút bụi gia đình cuối năm cũng gia tăng không ngừng. Những loại máy hút bụi Hitachi, Panasonic khá được ưa chuộng để vệ sinh loại mặt sàn gỗ. Ưu điểm của các loại máy hút bụi gia đình này là phụ kiện rất đa dạng và máy đảm bảo không làm xước, giảm độ bóng của mặt sàn.